Agribank Bù Đăng tặng quà têt cho gia đình chính sách xã Bình Minh và Minh Hưng

Thứ ba - 02/02/2021 22:58 612 0
Agribank Bù Đăng tặng quà têt cho gia đình chinh 1sach1 xã Bình Minh và Minh Hưng
zalo
Toàn cảnh buổi tặng quà
Vừa qua, UBND huyện phối hợp với Ngân hàng Agribank Bù Đăng và UBND xã Bình Minh và Minh Hưng đã tổ chức trao tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần.
Tại xã Bình Minh và Minh Hưng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, ngân hàng Agribank chi nhánh Bù Đăng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, kinh tế, của các gia đình chính sách. Dịp này đoàn đã tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách ờ 2 xã, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Đồng thời chúc các gia đình chính sách đón một năm mới thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
Được biết trong thời gian qua Ngân hàng Agribank chi nhánh Bù Đăng là một trong những đơn vị sự nghiệp có nhiều đóng góp cho công tác xã hội trên địa bàn huyện Bù Đăng như trao nhà nhân ái cho hộ nghèo, tặng quà nhân các dịp lễ tết, sự kiện chính trên địa bàn huyện góp phần cùng với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, từng bước xây dựng quê hương Bù Đăng ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây