Khánh thành 12 phòng học tại trường Tiểu học Đoàn Kết từ nguồn vốn hỗ trợ của Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Thứ bảy - 28/05/2022 05:42 645 0
Khánh thành 12 phòng học tại trường Tiểu học Đoàn Kết từ nguồn vốn hỗ trợ của Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên
Sáng ngày 26/5, tại trường tiểu học xã Đoàn Kết. UBND huyện Bù Đăng tổ chức khánh thành công trình 12 phòng học của trường. Dự và chia vui với thầy trò nhà trường có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh, lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị tài trợ. Về phía huyện Bù Đăng có TUV, Bí thư Huyện ủy Vũ Lương; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Thanh Hòa.
12 phòng học của Trường tiểu học Đoàn Kết được khởi công xây dựng ngày 30-6-2021, thời gian thi công 220 ngày, với kết cấu nhà cấp 3 gồm: 1 trệt, 1 lầu, diện tích xây dựng 494m2, tổng diện tích sàn 1.003m2. Kinh phí xây dựng công trình trị giá 07 tỷ đồng, từ nguồn vốn hỗ trợ của Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên.
Công trình hoàn thành, đưa vào hoạt động phục vụ cho việc học tập và làm việc của giáo viên, học sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học, cũng như đem đến một môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, trong sạch cho các em học sinh trên địa bàn.
Phát biểu tại lễ khánh thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh bày tỏ sự trân trọng đối với Công ty cổ phần xi măng Hà Tiên 1 khi đã dành sự quan tâm, chia sẻ thông qua các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói chung và công trình 12 phòng học tại huyện Bù Đăng nói riêng. Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện Bù Đăng tiếp tục quan tâm bố trí nguồn lực địa phương và vận động từ nguồn xã hội hóa chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của huyện; các thầy cô giáo của trường Tiểu học Đoàn Kết tiếp tục nỗ lực trong công tác, ra sức hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy, chăm sóc, giáo dục học sinh. Với điều kiện cơ sở vật chất đã được tăng cường, việc đưa vào sử dụng các phòng học mới cũng là tiền đề để nhà trường phát huy truyền thống, quyết tâm, phấn đấu đạt chuẩn quốc gia theo lộ trình.
                                                                                                                                                MỸ HIỆP

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây