Ban Tuyên giáo huyện ủy phát động cuộc thi ảnh đẹp “Bù Đăng - Đất và Người”

Thứ sáu - 02/04/2021 22:48 1.395 0
Chiều ngày 01/4, tại phòng họp Ban Tuyên giáo, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Hoàng Giang đã chủ trì họp với các ngành triển khai hội thi ảnh đẹp “Bù Đăng - Đất và Người” trên mạng xã hội.
0
01 (7)
UVTV, TRưởng BTG, Giám đốc TTCT Nguyễn Hoàng Giang phát biểu kết luận cuộc họp
Theo đó, Cuộc thi ảnh đẹp “Bù Đăng - Đất và Người” là sân chơi cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong và ngoài huyện; Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn về độ tuổi đều được tham gia thi.
Các tác phẩm dự thi phải thể hiện được hình ảnh “Bù Đăng - Đất và Người”. Đó là những khoảnh khắc đẹp trong đời sống lao động, sản xuất thường ngày trên khắp các lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục, y tế,… đặc biệt là các lĩnh vực ưu thế hiện nay của địa phương; là hình ảnh khám phá, trải nghiệm qua những phong cảnh, con người; những công trình, các điểm đến, các lễ hội, các hình thức văn hóa dân gian trên địa bàn huyện Bù Đăng.
Tác phẩm ảnh dự thi là ảnh màu, ảnh đơn hoặc ảnh bộ; số lượng dự thi không hạn chế. Ban Tổ chức không chấp nhận những tác phẩm ảnh đã đạt giải tại các cuộc thi khác…
Tác phẩm dự thi gửi về Ban Tuyên giáo Huyện ủy, qua hộp thư điện tử: banbientaphubd@gmail.com từ ngày 05/4/2021 đến hết ngày 19/8/2021 (theo thời gian gửi ảnh).
 

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây