Lãnh đạo UBND huyện tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc của ngành Văn hóa Thông tin

Thứ sáu - 12/03/2021 02:56 636 0
Sáng ngày 10/3, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu đã làm việc với lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động phòng Văn hóa – Thông tin huyện Bù Đăng để trao đổi, năm bắt thông tin, tháo gỡ một số khó khăn vướng mắc của ngành văn hóa.
5
UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu phát biểu kết luận buổi làm việc
Tại buổi làm việc, lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã báo cáo về tình hình hoạt động, những khó khăn, vướng mắc của ngành trong thời gian qua. Cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của ngành cũng nêu một số tâm tư, nguyện vọng với lãnh đạo huyện như: Huyện cần quan tâm việc xét tuyển biên chế đối với nhân viên đã hợp đồng lâu năm cũng như bổ sung biên chế cho một số bộ phận, vị trí quan trọng con thiếu để đảm bảo công việc và an tâm tư tưởng công tác.
Kết luận buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành văn hóa thông tin huyện đạt được trong thời gian qua. Đối với các ý kiến, kiến nghị Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị Văn phòng UBND huyện ra văn bản đề nghị các phòng ban, chuyên môn của huyện có liên quan làm việc trực tiếp với phòng Văn hóa – Thông tin huyện và có văn bản tham mưu lãnh đạo huyện các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho ngành văn hóa trong thời gian sớm nhất. Đối với tập thể ngành văn hóa, phó chủ tịch UBND huyện đề nghị tiếp tục thực hiện tốt kỷ cương, kỷ luật hành chính theo chuyên môn bảo đảm phù hợp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tập thể ngành phải đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, điều hành bộ máy hoạt động nhịp nhàng, hiệu quả, góp phần cùng với huyện hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây