Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II/2021

Thứ bảy - 16/10/2021 03:24 483 0
Chiều ngày 14/10,  Trung tâm Chính trị huyện Bù Đăng tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.
tt
Trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên
Qua 07 ngày học tập (Từ ngày 05 – 08/10 và 12-14/10/2021), các Đảng viên mới được bồi dưỡng 10 chuyên đề chính và 2 chuyên đề bổ trợ. Qua các chuyên đề giúp các Đảng viên thấm nhuần những nội dung cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội; Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa và những chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về giáo dục, đào tạo, Quốc phòng an ninh, đối ngoại; tổ chức và hoạt động của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; Phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó các Đảng viên mới xây dựng kế hoạch thực hiện bằng những hành động thực tiễn tại cơ quan, đơn vị cùng với tổ chức Đảng thực hiện thắng lợi mục tiêu “ Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.
Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% đảng viên mới được cấp giấy chứng nhận trong đó có 11 đảng viên đạt loại giỏi, 32 đảng viên đạt loại khá./.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây