Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Bù Đăng tuyên dương 200 thanh niên có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ sáu - 15/10/2021 03:44 494 0
Sáng ngày 14/10, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (LHTN VN) huyện Bù Đăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021) và tuyên dương thanh niên có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống dịch bệnh covid- 19 trên địa bàn huyện.
đ2
Trao khen thưởng cho thanh niên tham gia công tác phòng chống dịch covid-19
Dự buổi lễ có anh Trần Hoàng Trực – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Phước; Ông Lê Thanh Hải – UVTV, Trưởng ban Dân Vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo HĐND - UBND huyện Bù Đăng và  các thế hệ cán bộ Đoàn - Hội qua các thời kỳ.
Để đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch bệnh covid-19, Ủy ban Hội LHTN VN huyện tổ chức bằng thức trực tuyến từ điểm cầu Huyện ủy Bù Đăng đến 16 điểm cầu các xã, thị trấn và được truyền trực tiếp trên trang facebook Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Bù Đăng để đông đảo Đoàn viên thanh niên được theo dõi trực tiếp buổi lễ.
đ
Trao giải các cá nhân trong cuộc thi "Khoảnh khắc thanh niên tình nguyện"
đ1
Ra mắt CLB Lý luận trẻ
Trong lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước với nhiệt huyết và sức trẻ của mình các thế hệ thanh niên Việt Nam đã hăng hái, xung phong, chiến đấu hy sinh kiên cường để bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Trong bất cứ thời kỳ lịch sử nào của dân tộc, tuổi trẻ luôn là lực lượng tiên phong đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phát huy tinh thần đó tuổi trẻ huyện Bù Đăng những năm qua đã xung kích và có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển của địa phương, đặc biệt trên mặt trận phòng chống dịch bệnh covid- 19. Trong thời điểm dịch bệnh covid-19 xảy ra trên địa bàn huyện, tuổi trẻ huyện nhà đã xông pha, đi đầu trong các hoạt động: Tuyên truyền cho người dân về các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, chuẩn bị thực phẩm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, giúp dân cài đặt Bluezone, đi chợ giúp các hộ dân trong khu phong tỏa, hỗ trợ thu hoạch nông sản, kêu gọi và tổ chức các “chuyến xe không đồng” hỗ trợ bà con nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid- 19, tham gia hỗ trợ người dân từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai hồi hương qua địa bàn huyện,…. Tinh thần tình nguyện đã góp phần cùng các cấp, các ngành và nhân dân huyện Bù Đăng vững vàng hơn trong cuộc chiến chống đại dịch.
Ghi nhận những cống hiến của lực lượng Thanh niên huyện nhà trong công tác phòng chống dịch, nhân dịp này Ủy ban Hội LHTN VN huyện Bù Đăng đã tuyên dương 200 hội viên, thanh niên đã có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19; trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt các giải thưởng do Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh Bình Phước tổ chức như: Giải cuộc thi “Giọng hát hay Tiếng Anh”, cuộc thi trực tuyến “Khỏe cùng Jumba tránh xa covid”, Tuyên dương “Gia đình trẻ tiêu biểu” trong toàn tỉnh và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải  tại cuộc thi “ Khoảnh khắc tình nguyện Thanh niên Bù Đăng” năm 2021. Ra mắt câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Bù Đăng.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây