Bù Đăng họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

Thứ ba - 19/11/2019 02:50 799 0
Sáng nay ngày 19/11, UBND huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) và tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2018-2019. Về dự có ông Lê Hải Đăng – Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện, các thế hệ cán bộ lãnh đạo ngành giáo dục, giáo viên từng công tác đã nghỉ hưu, chuyển công tác và đang công tác trong ngành giáo dục của huyện nhà và các em học sinh.
1
Ông Lê Hải Đăng - Phó GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam đối với những người làm nghề giáo trong suốt chặng đường lịch sử phát triển của đất nước. Đối với huyện Bù Đăng, năm học 2019-2020, toàn huyện có 62 trường ở các cấp học, với tổng số 2.465 cán bộ, giáo viên, nhân viên quản lý và giảng dạy 31.730 học sinh. Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân việc ngành giáo dục huyện nhà đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Ngày nay trong công cuộc đổi mới đất nước, thực hiện sự nghiệp CNH-HĐH và mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh, cùng với cả nước, lực lượng giáo viên ở huyện không ngừng lớn mạnh, đại bộ phận thầy cô giáo tin tưởng tuyệt đối vào đường lối đổi mới của Đảng, yên tâm công tác, khắc phục khó khăn về đời sống vật chất và tinh thần, tích cực đổi mới về phương pháp dạy học, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện về đạo đức nhân cách, tự học tự rèn về mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Nhiều thầy cô giáo hết mình vì học sinh thân yêu, vận động các em đi học thường xuyên, dành nhiều thời gian phụ đạo học sinh yếu nâng lên đạt trung bình, khá, hết lòng bồi dưỡng để có học sinh giỏi, đào tạo nhân tài cho đất nước.
12
Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết tặng lẳng hoa chúc mừng ngành giáo dục huyện
13
8 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ
14
Trao Kỷ niệm chương "vì sự nghiệp giáo dục" cho ông Lương Hận - UVTV, PCT.UBND huyện
15
Tặng hoa cho các đồng chí cán bộ từng công tác trong ngành giáo dục của huyện qua các thời kỳ
Tại buổi họp mặt lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm tri ân và ghi nhận những kết quả, những cống hiến mà đội ngũ cán bộ lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện qua các thời kỳ, các cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên trong ngành đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà trong những năm qua.
Nhân dịp này, Ban tổ chức đã công bố các Quyết định tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích đóng góp cho ngành giáo dục của huyện nhà nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung. Trong đó, trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 08 cá nhân đã có thành tích trong công tác GĐ-ĐT năm học 2013-2014 đến năm 2017-2018; Trao cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh cho trường THCS Minh Hưng; Trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 7 tập thể có thành tích xuất sắc hoàn thành xuất sắc công tác được giao năm học 2018-2019; tặng bằng khen cho 06 Tập thể lao động xuất sắc; trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho 3 cá nhân; tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 180 cá nhân có thành tích trong năm học 2018-2019 và kỷ niệm chương Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho một cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Đồng thời công bố Quyết định khen thưởng của chủ tịch UBND huyện cho 1.938 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây