Huyện ủy Bù Đăng trao tặng Nhà nghĩa tình đảng viên tại xã Đăng Hà

Thứ sáu - 22/11/2019 02:20 761 0
Ngày 20/11, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức lễ trao tặng nhà “Nghĩa tình đảng viên” cho đồng chí Lương Thế Anh là đảng viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại Thôn 5 xã Đăng Hà. Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Lương Hận đã về dự.
01
Toàn cảnh lễ trao tặng Nhà nghĩa tình đảng viên tại xã Đăng Hà
Căn nhà bàn giao là nhà  cấp 4 có diện tích 60 mét vuông, tường gạch và gỗ tận dụng từ căn nhà cũ, mái lợp tôn, nền lát gạch men với tổng trị giá 60 triệu đồng. Kinh phí do Ban chỉ đạo xây dựng nhà “Nghĩa tình đảng viên” huyện vận động đóng góp của đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện và sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện. Được biết gia đình anh Lương Thế Anh có hoàn cảnh khó khăn do gia đình không có đất canh tác, bản thân anh không có việc làm ổn định, phải đi làm thuê, làm mướn để lo cho vợ và 2 con còn nhỏ.
Căn nhà bàn giao cho anh Lương Thế Anh là căn thứ 9 trong danh sách 10 căn nhà đã được Ban thường vụ huyện ủy thống nhất thông qua để thực hiện Kế hoạch của Ban thường vụ huyện ủy về việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân” theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 1 năm 2019 và chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Bù Đăng (14/12/1974 – 14/12/2019).
Về dự lễ trao tặng, UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Lương Hận đề nghị gia đình anh Thế Anh sử dụng, bảo quản thật tốt, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế, sớm vươn lên ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Chi bộ, Ban quản lý thôn 5 xã Đăng Hà đã có những phần quà ý nghĩa mừng gia đình anh Lương Thế Anh về nhà mới.  
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây