Lễ cắt băng khánh thành trụ Ăng – ten 63 mét Phòng Văn hóa và Thông tin

Thứ tư - 20/11/2019 22:03 795 0
Sáng nay ngày 21/11, UBND huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành trụ Ăng ten 63 mét. Về dự có ông Cao Minh Trực – Phó giám đốc – Phó tổng biên tập Đài phát thanh truyền hình và Báo Bình Phước; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện.
tcc
Lãnh đạo tỉnh, huyện tham gia cắt băng khánh thành trụ Ăng ten
Công trình trụ Ăng - ten Phòng văn hóa và Thông tin huyện được khởi công xây dựng từ tháng 8/2019 được thiết kế với chiều cao 63 mét, kết cấu trụ hình tam giác bằng sắt phi 60, kết cấu dây néo, hệ thống chống xoắn, chống sét với tổng kinh phí gần 800 triệu đồng. Sau hơn 1 tháng thi công đến tháng 10/2019 đơn vị thi công tiến hành lắp đặt các thiết bị thu phát sóng và bắt đầu phát thử nghiệm. Đến nay hệ thống đã hoạt động ổn định, đảm bảo thu phát sóng đến 16/16 xã, thị trấn với chất lượng tín hiệu sóng, âm thanh tốt hơn.
tc
Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết phát biểu tại buổi lễ
Toàn cảnh
Toàn cảnh Lễ khánh thành
Phát biểu tại lễ khánh thành lãnh đạo huyện phấn khởi cho biết trụ Ăng ten Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng là 1 trong 5 công trình trọng điểm của huyện huyện chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Bù Đăng (14/12/1974-14/12/2019).  Lãnh đạo huyện đề nghị sau khi khánh thành đưa vào sử dụng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phải có trách nhiệm quản lý và sử dụng hiệu quả trong công tác tuyên truyền ở địa phương. Kịp thời truyền tải những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thông tin kinh tế, chính trị văn hóa xã hội, thể dục thể thao đến với người dân trên địa bàn huyện.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây