Huyện ủy Bù Đăng trao tặng “Nhà nghĩa tình Đảng viên” tại xã Đức Liễu

Thứ năm - 14/11/2019 02:32 870 0
Sáng ngày 14/11, Bí thư huyện ủy Bù Đăng Huỳnh Hữu Thiết đã chủ trì lễ trao tặng “Nhà nghĩa tình Đảng viên” cho đảng viên Điểu Lắc – người dân tộc X’tiêng, quân nhân xuất ngũ, đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 9, xã Đức Liễu.
01A
Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết (bìa phải) và lãnh đạo xã Đức Liễu trao quà cho gia đình đảng viên Điểu Lắc
Căn nhà được trao lần này là nhà cấp 4, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men có diện tích 120m2 với tổng kinh phí xây dựng 125 triệu. Trong đó nguồn vận động của Đảng viên trên địa bàn huyện là 60 triệu đồng, phần còn lại gia đình, người thân và các mạnh thường quân hỗ trợ 65 triệu cùng với công xây dựng.
Phát biểu tại lễ trao nhà, Bí thư huyện ủy Bù Đăng Huỳnh Hữu Thiết đã chia sẻ những khó khăn đối với gia đình đồng chí Điểu Lắc và mong muốn đồng chí sớm ổn định cuộc sống, thường xuyên tu bổ sửa chữa căn nhà hàng năm, đồng thời tích cực lao động sản xuất, chăm lo phát triển kinh tế gia đình để vươn lên.
Nhân dịp về nhà mới, Huyện ủy Bù Đăng và chính quyền, đoàn thể xã Đức Liễu trao tặng những phần quà với mong muốn gia đình đảng viên Điểu Lắc sớm ổn định đời sống và sản xuất.
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây