Liên đoàn lao động tỉnh tặng tivi cho hộ nghèo huyện Bù Đăng

Thứ sáu - 08/11/2019 02:10 939 0
Thực hiện kết luận của Tỉnh ủy và kế hoạch của UBND tỉnh Bình Phước về thực hiện xoá nghèo bền vững cho 1.000 hộ nghèo dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Ngày 7/11, tại xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, Liên đoàn lao động tỉnh đã tổ chức lễ trao tặng ti vi cho 10 hộ nghèo dân tộc thiểu số còn thiếu thiết bị nghe nhìn để cập nhật thông tin.
h
Ông Mạc Đình Huấn - PCT.LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi lễ trao tặng
Dự buổi trao tặng có ông Mạc Đình Huấn – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Nguyễn Văn Lưu – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, ông Hồ Viết Nam – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo xã và các hộ thụ hưởng. Tại đây đoàn đã trao 10 smart tivi 32 inch cho các hộ nghèo, trong đó: Bình Minh có 2 hộ, Đăng Hà 4 hộ, Đăk Nhau 3 hộ và Đồng Nai 1 hộ.
h 1
Hình ảnh tại buổi lễ trao tặng tivi cho hộ nghèo là đồng bào DTTS huyện Bù Đăng
Phát biểu tại lễ trao tặng, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo UBND huyện đề nghị các hộ được tặng tivi phải có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản và sử dụng đúng mục đích, làm phương tiện để cập nhật thông tin về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thông tin về kinh tế xã hội trong nước, ngoài nước và của tỉnh, tiếp cận các thông tin về khoa học công nghệ, các mô hình kinh tế hiệu quả để áp dụng vào phát triển kinh tế gia đình, từng bước thoát nghèo bền vững. Sau khi trao tặng tivi cho các hộ dân, cán bộ kỹ thuật của đoàn đã hướng dẫn thao tác lắp ráp, cài đặt ti vi cho các hộ dân.
Thực hiện chương trình tặng tivi cho hộ nghèo dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh, có 57 hộ được thụ hưởng được phân bổ về 5 huyện, thị gồm: Bù Đăng, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú và thị xã Bình Long, nguồn kinh phí do Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây