Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Trung, Phú Sơn

Chủ nhật - 16/06/2019 03:19 1.647 0
Trong ngày 6/6/2019, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri của 2 xã Nghĩa Trung và Phú Sơn trước Kỳ họp thứ Tám HĐND tỉnh khóa IX, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Nghĩa Trung, Phú Sơn
Tại xã Nghĩa Trung, ông Ma Ly Phước- đại biểu HĐND tỉnh; ông Lương Hận, bà Huỳnh Thị Tuyết Hạnh đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn xã. Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo kết quả, nội dung kỳ họp thứ bảy, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước và thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ Tám khóa IX và kỳ họp HĐND huyện lần thứ Tám khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

                                                             Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại buổi TXCT xã Nghĩa Trung
Với tinh thần dân chủ, xây dựng bà con cử tri xã Nghĩa Trung đã nêu lên 7 ý kiến liên quan đến các lĩnh vực như: giáo dục, đường giao thông nông thôn, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các chính sách về đất đai, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, các cụm loa truyền thanh xuống cấp cần đầu tư, tình hình dịch tả lợn Châu Phi...

                                                                   Cử tri xã Phú Sơn phát biểu tại hội nghị
Tại xã Phú Sơn, ông Nguyễn Văn Thành - đại biểu HĐND tỉnh; ông Nguyễn Thanh Bình – đại biểu HĐND huyện cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Phú Sơn trước kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa IX, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tại đây, cử tri xã Phú Sơn kiến nghị 3 vấn đề liên quan: Quy trình cấp lại thẻ bảo hiểm y tế cho người có công gây khó khăn cho người được cấp thẻ Xem xét kiến nghị công ty cao su Phú Riềng sớm bàn giao đất nghĩa địa thôn Sơn Tân; Xem xét giao đất cho nhân dân thôn Sơn Tân đã ổn định sản xuất từ năm 1995 đến nay  nhằm tạo điều kiện cho nhân dân phát triển sản xuất, ổn định đời sống.
Các ý kiến của bà con cử tri đã được lãnh đạo địa phương và các đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời thỏa đáng tại buổi tiếp xúc và ghi nhận một số ý kiến khác chuyển ngành chức năng giải quyết và sẽ trả lời bà con cử tri trong kỳ tiếp xúc lần sau.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây