Khảo sát thực tế để quy hoạch đầu tư nâng cấp, cải tạo chợ Bù Đăng

Thứ hai - 24/06/2019 04:43 2.775 0
Sáng nay ngày 24/6, đoàn công tác của huyện do Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát thực tế chợ Bù Đăng để xem xét việc quy hoạch đầu tư, cải tạo, nâng cấp lại chợ. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Đức Phong.
chợ 1
Đoàn tham gia khảo sát tại trung tâm chợ Bù Đăng
Sau khi nghe lãnh đạo UBND thị trấn Đức Phong và đại diện các phòng ban liên quan của huyện trình bày một số thuận lợi, khó khăn và các giải pháp để nâng cấp, cải tạo lại chơ, đoàn đã trực tiếp đi khảo sát thực tế các điểm cần quy hoạch cải tạo lại như: các lối thoát hiểm; hệ thống thoát nước; khu vực đậu xe và các con đường chia cắt giữa khu vực chợ và bến xe…
Việc đầu tư, nâng cấp, cải tạo chợ Bù Đăng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tiểu thương kinh doanh buôn bán, người dân đến trao đổi mua bán hàng hóa, các loại xe chở hàng hóa lưu thông vào khu vực chợ được dễ dàng hơn, đảm bảo tính an toàn, hợp lý trong công tác phòng cháy, chữa cháy. Đặc biệt là tạo cảnh quan văn minh, đô thị đưa chợ Bù Đăng xứng đáng là trung tâm thương mại của của huyện trong thời gian tới.
Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây