Đồng chí Giang Thị Phương Hạnh thăm, kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bù Đăng

Thứ sáu - 13/08/2021 04:22 991 0
Ngày 11/8, đoàn công tác do Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Giang Thị Phương Hạnh làm trưởng đoàn đã thăm, kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bù Đăng.  
ph
 
ph1
Đ/c Giang Thị Phương Hạnh cùng đoàn công tác của tỉnh, huyện đến thăm, tặng quà cho Khu điều trị BN Covid-19 tại TTYT huyện và Khu cách ly tập trung xã Thống Nhất
Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Bù Đăng cho biết: Đến ngày 11/8, Bù Đăng hiện có 177  người đang thực hiện cách ly; trong đó có 169 người đang được cách ly tập trung; 08 người đang thực hiện cách ly tại nhà; 10 trường hợp F0 đang điều trị và cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế Bù Đăng; 156 người về từ vùng dịch, trong đó: 126 người cách ly tập trung; 30 người cách ly tại nhà. Đến thời điểm này Bù Đăng đã có 1.118/1.300 trường hợp được tiêm vắc xin phòng Covid-19.
Ghi nhận sự nỗ lực, kết quả của cả hệ thống chính trị huyện thời gian qua trong công tác kiểm soát, phòng chống Covid-19; Đồng chí Giang Thị Phương Hạnh đề nghị Huyện ủy, UBND huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, luôn chủ động, sáng tạo, có các giải pháp cụ thể trong công tác phòng chống dịch.
Đồng chí cũng đề nghị: Căn cứ Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 05/8/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Phước về sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống diễn biến của dịch bệnh Covid-19: huyện ủy, UBND huyện xây dựng Kế hoạch cụ thể triển khai thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU; tuyên truyền đến các cơ sở đảng trực thuộc, đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện.
Dịp này, Đồng chí Giang Thị Phương Hạnh đã trao tặng 100 triệu trích từ quỹ vận động phòng chống Covid-19 của tỉnh cho huyện Bù Đăng.
ph 2
 
ph 3
Đ/c Giang Thị Phương Hạnh thăm, tặng quà chốt kiểm dịch xã Đường 10 và BCH Quân sự huyện Bù Đăng

Đoàn công tác đã đến thăm các chốt phòng chống dịch tại xã Đường 10, Khu cách ly tập trung Bom Bo (xã Bình Minh), Khu cách ly xã Thống Nhất, và Trung tâm y tế huyện. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã thăm hỏi, động viên các lực lượng liên ngành, lực lượng tuyến đầu thực hiện công tác phòng chống dịch. Đồng thời trao tặng 60 triệu đồng cho các chốt phòng chống dịch và cho Trung tâm Y tế, Khu điều trị F0 tại Trung tâm y tế huyện.
Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng, nghe báo cáo về tình hình chung của lực lượng quân sự trong công tác phòng chống dịch. Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của lực lượng quân sự huyện, đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, cùng cả hệ thống chính trị huyện kiềm chế, kiểm soát tốt dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây