Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu thăm Khu thu dung và điều trị bệnh nhân Covid- 19 tại Trung tâm y tế huyện

Thứ năm - 12/08/2021 04:03 555 0
Ngày 10/8/2021, đồng chí Nguyễn Văn Lưu – UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng đã đến thăm và tặng quà động viên các y, Bác sỹ tại Khu thu dung và điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 thuộc Trung tâm y tế huyện Bù Đăng.
l
UVTV, PCT.UBND huyện Nguyễn Văn Lưu thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Khu điều trị F0 tại Trung tâm y tế huyện Bù Đăng
Tại buổi gặp mặt Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao và biểu dương tinh thần, trách nhiệm của lực lượng y, bác sĩ đang ngày, đêm nỗ lực thực  hiện nhiệm vụ. Đồng thời động viên đội ngũ y tế vượt qua khó khăn, theo dõi sát sao tiến trình bệnh lý của bệnh nhân. Đồng chí cũng lưu ý: Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạ, cán bộ và nhân viên Khu vực điều trị cần tiếp tục giữ gìn sức khỏe, dồn hết tâm lực để chữa trị cho các bệnh nhân, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm trong quá trình làm nhiệm vụ điều trị và tập trung cao độ cho tinh thần chiến đấu với dịch bệnh.
Nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng quà động viên các cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ thu dung và điều trị bệnh nhân covid- 19 của huyện với số tiền 5 triệu đồng.
Tính đến ngày 12/8 huyện Bù Đăng có 18 bệnh nhân dương tính với Sars-CoV2 (trong đó có 01 ca là tái dương tính từ TP.Hồ Chí Minh trở về), quá trình điều trị tại Trung tâm y tế huyện Bù Đăng đã có 13/18 ca đủ điều kiện xuất viện.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây