Huyện ủy Bù Đăng tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 32 (mở rộng)

Thứ sáu - 06/12/2019 10:15 703 0
Ngày 5/12, tại Hội trường Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy Bù Đăng chủ trì hội nghị Ban chấp hành lần thứ 32 (mở rộng) để thực hiện các quy trình về công tác nhân sự theo quy định và một số hướng dẫn lien quan đến công tác nhân sự chuẩn bị Đại hội Đảng cấp cơ sở thời gian tới.
HN02
Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến về biểu trưng (logo) của huyện Bù Đăng do Phòng văn hóa và Thông tin huyện chủ trì tổ chức hội thi sáng tác biểu trưng cho huyện Bù Đăng trong một năm qua. Các đại biểu đã thống nhất biểu trưng mang đậm nét về vùng đất, con người Bù Đăng. Được biết biểu trưng sẽ được sử dụng trong lễ kỷ niệm 45 năm giải phóng huyện Bù Đăng 14/12/1974 – 14/12/2019 và trong các hoạt động tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện.
HN01
Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị đã nghe Ban Tổ chức Huyện ủy trình bày một số vấn đề về quy trình nhân sự bổ sung ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và một số hướng dẫn liên quan đến công tác nhân sự chuẩn bị đại hội Đảng cấp cơ sở trên địa bàn huyện. Qua đó tạo điều kiện cho các cơ sở đảng hoàn thiện công tác chuẩn bị đại hội Đảng theo đúng kế hoạch đề ra trong năm 2020.
 
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây