Lễ cắt băng khánh thành đường D1 – công trình chào mừng kỷ niệm 45 năm giải phóng huyện Bù Đăng (14/12)

Thứ ba - 10/12/2019 20:30 1.010 0
Sáng ngày 10/12, tại đường D1, UBND huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành đường D1, đây là 01 trong 05 công trình trọng điểm của huyện chào mừng kỷ niệm 45 năm giải phóng Bù Đăng (14/12/1974-14/12/2019). Về dự có lãnh đạo Huyện ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN, các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện.
d
Lãnh đạo huyện cắt băng khánh thành công trình đường D1 nối dài
Dự án công trình đường D1 nối dài đoạn từ đường Lê Quý Đôn đến đường Lý Thường Kiệt, khu phố Đức Lập, thị trấn Đức Phong là một trong những công trình trọng điểm nhóm C của huyện. Dự án có tổng mức đầu tư được phê duyệt trên 51 tỷ đồng, bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng và nhiều hạng mục công trình như: đường giao thông với chiều dài 1.285 mét, nền đường rộng 19 mét, mặt đường 12 mét, kết cấu bê tông nhựa nóng và các hạng mục khác như: vỉa hè, cây xanh, hệ thống thoát nước, đèn chiếu sáng, đường điện trung áp, hạ áp và trạm biến thế.
d1
Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ
Trong thời gian tổ chức triển khai thực hiện dự án, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng của huyện đã tích cực kiểm tra, giám sát, đôn đốc nhà thầu thực hiện dự án đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra. Tuyến đường hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ góp phấn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân lưu thông, trao đổi hàng hóa, từng bước nâng cao đời sống của người dân cũng như bộ mặt đô thị ở trung tâm huyện. Đây cũng là một công trình trọng điểm của huyện lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Bù Đăng 14/12.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây