Trao giải cuộc thi tìm hiểu tiết kiệm điện trong trường học năm 2019 tại trường tiểu học Minh Hưng, xã Minh Hưng.

Thứ tư - 04/12/2019 02:08 1.006 0
Sáng ngày 02/12, tại trường tiểu học Minh Hưng, Điện lực Bù Đăng phối hợp Ban Giám hiệu trường tiểu học Minh Hưng tổ chức trao giải cuộc tìm hiểu tiết kiệm điện trong trường học năm 2019 trong tiết học chào cờ thân thiện đầu tuần.
traogiai dl01
Đại diện lãnh đạo Điện lực Bù Đăng và Ban giám hiệu trường tiểu học Minh Hưng trao giải cho các em học sinh đạt giải

Sau hơn 2 tháng tổ chức cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được trên 9.000 bài dự thi của các em học sinh trong 10 trường trên địa bàn huyện Bù Đăng. Trong đó khối tiểu học có 03 trường : Minh Hưng (xã Minh Hưng); Trần phú (xã Thọ Sơn), Kim Đồng (xã Đức Liễu); khối THCS có 5 trường: THCS&PTDTNT Điểu Ong (thị trấn Đức Phong), Nguyễn Khuyến (xã Đường 10), Bình Minh (xã Bình Minh), Nghĩa Bình (xã Nghĩa Bình), Nghĩa Trung (xã Nghĩa Trung); khối THCS – THPT có 2 trường: Lương Thế Vinh (xã Bom Bo), Đăng Hà (xã Đăng Hà).
Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức trao tổng cộng 100 giải gồm giấy khen và phần thưởng là cặp sách, tập vở với tổng kinh phí 13.500.000 đồng. Trong đó mỗi trường được trao: 1 giải nhất, 02 giải nhì, 7 giải ba. Ngoài ra Ban Tổ chức trao thêm các giải khuyến khích nhằm động viên các em học sinh.
Thông qua hội thi nhằm mục đích tuyên truyền về tiết kiệm điện trong trường học, giáo dục cho các em về ý thức trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, an toàn trong nhà trường và gia đình; với mong muốn mỗi em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, lan tỏa đến phụ huynh học sinh và những người thân về sử dụng điện tiết kiệm.
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây