Huyện ủy Bù Đăng trao tặng Nhà nghĩa tình đảng viên tại xã Phước Sơn

Thứ bảy - 07/12/2019 07:33 765 0
Vừa qua, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đảng viên” cho Đảng viên Điểu Noi có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại thôn 6 xã Pước Sơn huyện Bù Đăng. Đồng chí Trần Đức Quốc – UVTV,Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã về dự
qd
Đ/c Trần Đức Quốc -UVTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao Quyết định trao tặng nhà Nghĩa tình đảng viên cho đ/c Điểu Noi
Căn nhà bàn giao là nhà xây cấp 4 có diện tích 50 mét vuông, tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men với tổng trị giá 88 triệu đồng. Trong đó, kinh phí do Ban chỉ đạo xây dựng nhà “Nghĩa tình đảng viên” huyện vận động đóng góp của đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện và sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện là 60 triệu đồng, xã hỗ trợ 4 triệu đồng còn lại gia đình đóng góp thêm. Được biết gia đình đồng chí Điểu Noi có hoàn cảnh khó khan, đồng chí Noi hiện không có việc làm ổn định, gia đình anh ở trong căn nhà tạm dột nát, trong khi các con đang trong độ tuổi ăn, tuổi học.
Tại lễ bàn giao lãnh đạo Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Chi bộ, Ban quản lý thôn 6 xã Phước Sơn đã có những phần quà ý nghĩa mừng gia đình anh Điểu Noi về nhà mới.  
Anh Thắng – Lê Minh

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây