Nhân dân xã Thống Nhất được khám, điều trị các bệnh về mắt và cấp thuốc miễn phí

Thứ tư - 03/02/2021 02:21 698 0
Trong chuỗi hoạt động “Hành trình nhân ái” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02, vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước phối hợp UBND xã Thống Nhất tổ chức khám, điều trị các bệnh về mắt và cấp thuốc miễn phí cho 300 người dân.
02 KHAM MAT
 
02B KHAM MAT
4
 
06 TRAO QUA
Hoạt động khám mắt, phát thuốc miễn phí và tặng quà têt cho gia đình khó khăn trên địa bàn xã Thống Nhất của BV Hoàn Mỹ Bình Phước
Dịp này, các y bác sỹ bệnh viện Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước đã tiến hành khám sàng lọc các bệnh về mắt, tư vấn cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng bảo vệ đôi mắt được tốt hơn. Đối với những người có dấu hiệu bệnh lý về mắt, được các bác sỹ kê đơn, cấp thuốc điều trị mắt miễn phí. Việc làm cao đẹp này đã giúp người dân phát hiện sớm, điều trị sớm các bệnh liên quan về mắt, giảm tỷ lệ người mù lòa.
Dịp này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước đã trao tặng 300 phần quà tết cổ truyền Tân Sửu 2021 cho hộ nghèo, người già yếu, neo đơn, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây