Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đưa vào sử dụng hệ thống Camera giám sát tại điểm giao dịch các xã, thị trấn

Chủ nhật - 16/10/2022 02:02 331 0
Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đưa vào sử dụng hệ thống Camera giám sát tại điểm giao dịch các xã, thị trấn
Để nâng cao hiệu quả phục vụ người dân, hiện nay, Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bù Đăng triển khai sử dụng hệ thống Camera giám sát tại điểm giao dịch các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Thực hiện mô hình này, Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bù Đăng được trang bị hệ thống 3 mắt Camera lưu động. Mỗi buổi giao dịch cố định tại các xã, thị trấn, số tiền thu lãi, nợ, giải ngân cho vay lên đến hàng tỷ đồng. Trong khi, địa bàn giao dịch cố định một số xã ở xa, điều kiện an ninh chưa thực sự bảo đảm. Từ đây, hệ thống Camera giám sát đã góp phần theo dõi, bảo đảm an ninh, an toàn, bảo vệ tài sản của ngân hàng cũng như của người dân, khách hàng đến giao dịch.
Hệ thống camera lưu động đi vào hoạt động đã tạo nhiều thuận lợi trong việc xử lý các sự cố đột xuất, tạo điều kiện cho người nghèo tiết kiệm chi phí, thời gian giao dịch. Điểm nổi bật là các camera di động đều được kết nối internet nên Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, huyện đều có thể theo dõi trực tuyến diễn biến các buổi giao dịch tại cơ sở. Việc giám sát kịp thời có thể từng bước chấn chỉnh những sai sót, tồn tại trong việc tổ chức hoạt động giao dịch tại các xã. Từ đây, hoạt động các buổi giao dịch xa từng bước được nâng cao chất lượng, nhằm phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.
Trong thời gian tới, thực hiện việc chuyển đổi số, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiếp tục cung cấp và sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng chính sách xã hội cho người dân trên địa bàn nhằm tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng, cải thiện sự tiếp cận các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho người nghèo và các đối tượng yếu thế.

Tác giả bài viết: Hương Trần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây