Xã Đoàn Kết thực hiện mô hình Dân vận khéo

Thứ ba - 09/07/2019 21:25 577 0
Tuần qua, Khối Dân vận xã Đoàn Kết phối hợp với Chi bộ - BQL thôn 6 tổ chức thực hiện mô hình dân vận khéo “Tuyến đường hoa Thác Đứng”.
hoa
Nhân dân thôn 6 trong buổi ra quân thực hiện tuyến đường hoa
Con đường được chọn làm tuyến đường hoa là tuyến đường chính của thôn 6 đi vào điểm Danh lam thắng cảnh Thác Đứng với chiều dài 2,3km. Năm 2018 sau khi được nhà nước đầu tư xây dựng khang trang tuyến đường, Chi bộ và BQL thôn đã vận động nhân dân đóng góp làm hệ thống đèn đường thắp sáng cho cả tuyến đường. Hoạt động này góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, đồng thời mang lại hình ảnh của Thác Đứng không những “Sáng – đẹp” hơn mà còn “xanh” hơn, góp phần thu hút nhiều du khách đến tham quan.
hoa 1
 
hoa 2
Nhân dân thôn 6 tham gia phong trào tuyến đường hoa
Hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân thôn tham gia, buổi ra quân đã thành công tốt đẹp, hoàn thành việc trồng các loại hoa như cỏ đậu, mười giờ, hoa tím... Trong thời gian tới, thôn sẽ lắp đặt các camera tại các điểm ngã ba của thôn từ nguồn vận động các mạnh thường quân nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho thôn ấp.
Khánh Duyên

Tác giả bài viết: Khánh Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây