Khai giảng lớp tập huấn bơi cứu đuối năm 2019

Thứ ba - 09/07/2019 04:04 746 0

Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 3 đến ngày 5/7), tại Hồ bơi tư nhân Gia Khang, thị trấn Đức Phong, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bù Đăng đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn bơi cứu đuối năm 2019 cho trên 60 học viên là giáo viên thể dục ở các trường học, nhân viên trực các hồ bơi tư nhân, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
bơi
Lễ khai mạc lớp tập huấn
bơi 1
Các học viên tham gia thực hành bơi cứu đuối
Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên thuộc Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh truyền đạt các nội dung: lý thuyết về khái niệm đuối nước, nguyên nhân đuối nước, phương pháp phòng ngừa, phương pháp cứu đuối, phương pháp dạy bơi cho trẻ và thực hành về các phương pháp cứu đuối và sơ cứu người bị đuối nước.
Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước cho các hướng dẫn viên ở các trường học, các tổ chức, cá nhân có dịch vụ bơi lội trên địa bàn huyện để hướng dẫn cho trẻ em, học sinh kỹ năng bơi và phòng chống đuối nước khi xảy ra tình huống. Giúp các em có đuợc kỹ năng bơi lội khi tiếp xúc với nước, hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro tai nạn đuối nước cho trẻ em trên địa bàn nhất là trong dịp hè.

 
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây