Hội nghị liên tịch lần thứ hai chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ sáu - 28/06/2019 03:07 575 0
Sáng nay ngày 28/6, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị liên tịch lần thứ hai để chuẩn bị cho kỳ họp thứ Tám khoá VI, nhiệm kỳ 2016-2021. Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lê Viết Diện chủ trì hội nghị.
ltich
Toàn cảnh cuộc họp liên tịch
Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo về tiến độ thực hiện kết luận tại cuộc họp lần thứ Nhất chuẩn bị cho kỳ họp thứ Tám đối với các cơ quan đơn vị; thông qua dự thảo chương trình kỳ họp thứ Tám. Theo đó kỳ họp thứ Tám dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 18,19/7. Tại kỳ họp này HĐND huyện sẽ nghe Ủy ban MTTQVN huyện báo cáo công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2019; xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND, UBND, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chị cục thì hành án dân sự huyện; xem xét các báo cáo thẩm tra của các Bạn HĐND huyện; chất vấn trực tiếp đối với các cơ quan, đơn vị; thông qua các nghị quyết của kỳ họp...
Thường trực HĐND huyện đã thống nhất với các ý kiến đóng góp của các đại biểu dự họp, đề nghị Văn phòng HĐND-UBND huyện bổ sung, chỉnh sửa hoàn thiên nội dung chương trình kỳ họp. Đồng thời đề nghị các phòng ban, các đơn vị liên quan tập trung hoàn thiện tất cả các nội dung trong sẽ thực hiện trong kỳ họp thứ Tám trước ngày 6/7, để Thường trực HĐND huyện tổng hợp, hoàn thiện đảm bảo cho kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.
Anh Thắng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây