48 cán bộ Hội nông dân các xã, thị trấn được tuyên truyền pháp luật

Thứ ba - 09/07/2019 04:11 516 0
Tuần qua, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Công an huyện Bù Đăng phối hợp Hội nông dân huyện tổ chức tuyên truyền pháp luật cho 48 cán bộ là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội nông dân, chi hội trưởng Hội nông dân các xã, thị trấn.
th
Toàn cảnh buổi tuyên truyền
Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu được nghe Thượng tá Đặng Ngọc Hùng- Phó Trưởng Công an huyện trao đổi một số quy định pháp luật về an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội như: Các loại tội phạm, tâm lý tội phạm, dấu hiệu nhận biết tội phạm và một số giải pháp phòng chống tội phạm; các quy định phòng chống cháy nổ tại gia đình, cơ quan, đơn vị; công tác quần chúng tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc; nêu gương các mô hình, điển hình về phòng, chống tội phạm như: tiếng kẻng an ninh của xã Đăk Nhau, camera an ninh của các xã, thị trấn.
Buổi tuyên truyền đã góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cũng như công tác tuyên truyền pháp luật đến các hội viên hội nông dân. Qua đó, chủ động phòng ngừa, phát hiện kịp thời, ngăn chặn, xử lý các hành vi gây mất trật tự, vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội tại địa phương.

 
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây