110 thanh niên huyện Bù Đăng hăng hái lên đường nhập ngũ

Thứ tư - 12/02/2020 01:58 852 0
Sáng nay ngày 12/2, UBND huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Xuân Trang; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQVN, các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo các đơn vị nhận quân; lãnh đạo các xã, thị trấn và thân nhân 110 tân binh đã về dự.
11
Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho tân binh
Năm nay huyện Bù Đăng được tỉnh giao chỉ tiêu giao quân là 110 thanh niên và được phân bổ về 3 đơn vị là: Quân đoàn 4, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Năm nay, chất lượng thanh niên nhập ngũ cao hơn năm trước với 9 đảng viên, 11 thanh niên có trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và có 36 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ.
Do thời điểm tổ chức lễ giao nhận quân đang diễn ra dịch viêm phổi cấp do chủng mới virus Corona gây ra, UBND huyện đã tham mưu Huyện ủy hạn chế tổ chức các hoạt động đông người để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng, chỉ đạo Trung tâm y tế huyện tổ chức phun xịt dung dịch sát khuẩn khu vực tổ chức các hoạt động diễn ra Lễ giao nhận quân cũng như cấp phát khẩu trang cho tân binh, thân nhân, và đại biểu về dự lễ.
111
Tuổi trẻ huyện Bù Đăng hăng hái lên đường nhập ngũ
1111
Toàn cảnh lễ giao nhận quân 2020
Tại buổi lễ, sau khi công bố các Quyết định giao nhận quân, lãnh đạo huyện đã phát biểu căn dặn các tân binh khi vào trong đơn vị phải cố gắng rèn luyện bản lĩnh chính trị, thể chất, nêu cao ý thức kỷ luật hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ xứng đáng là người chiến sỹ bộ đội cụ Hồ. Lễ nhận quân ở huyện Bù Đăng đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục theo quy định của luật nghĩa vụ quân sự bảo đảm an toàn, vui tươi, phấn khởi thực sự là ngày hội tòng quân nhập ngũ của tuổi trẻ.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây