111 phần quà tặng người lao động nhân Tháng Công nhân, tháng 5/2020

Thứ ba - 19/05/2020 22:44 677 0
Sáng ngày 15/5, Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn làm việc ở các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện chưa có tổ chức công đoàn nhân tháng Công nhân, tháng 5 năm 2020.
1
 
2
 
3
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho giáo viên và công nhân
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã thăm hỏi về tình hình đời sống, sinh hoạt và chế độ chính sách các công nhân. Động viên tinh thần công nhân tiếp tục cố gắng khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid-19. Lãnh đạo Liên đoàn lao đông huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các công ty, doanh nghiệp có đủ điều kiện sẽ tổ chức thành lập công đoàn để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của công nhân, đồng thời bảo vệ những quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.
Dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã tặng 88 phần quà cho công nhân của 37 công, ty doanh nghiệp trên địa bàn chưa có tổ chức công đoàn, mỗi phần quà là 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng kinh phí 44 triệu đồng trích từ nguồn thu 2% kinh phí công đoàn từ các doanh nghiệp tại Liên đoàn lao động huyện.
Trước đó, ngày 8/5, Liên đoàn lao động huyện cũng tặng 23 phần quà, mỗi phần 500 ngàn đồng tiền mặt cho giáo viên 3 trường tư thục: Mẫu giáo Thanh Tâm, Mẫu giáo Hoa Ngọc Lan xã Minh Hưng và mẫu giáo Hoa Lan xã Đức Liễu bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.
Đây là việc làm ý nghĩa kịp thời động viên giáo viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong các trường học tư thục, công ty, doanh nghiệp do bị ảnh hưởng của dịch covid-19 có thêm điều kiện để yên tâm công tác, lao động sản xuất và đặc biệt ý nghĩa hơn trong tháng Công nhân, tháng 5 năm 2020.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây