Đảng bộ xã Phú Sơn Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 13/05/2020 02:49 509 0
Trong 2 ngày 7, 8/5, Đảng bộ xã Phú Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết; phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và 144 đảng viên chính thức.
11
Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình tặng lẳng hoa chúc mừng Đại hội
Trong nhiệm kỳ qua, phát huy vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự điều hành, quản lý linh hoạt của chính quyền, công tác phối hợp nhịp nhàng của Mặt trận Tổ quốc và các hội đoàn thể, sự đồng thuận, thống nhất của nhân dân đã góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Phú Sơn lần thứ III đã đề ra. Cụ thể, thu ngân sách tính đến năm 2020 được trên 6 tỷ đồng; hộ nghèo còn 57 hộ, chiếm 3,88%, giảm 1,28% số với đầu nhiệm kỳ; thu nhập bình quân đầu người trên 40 triệu đồng/năm; năm 2018 xã được tỉnh công nhận xã đạt Chuẩn nông thôn mới; xã đã nhựa hóa, bê tông hóa hàng chục kilomet đường liên xã, ngõ xóm, nội đồng. Tổng kinh phí xây dựng nông thôn mới của Phú Sơn là 45 tỷ đồng. Trong đó, người dân đóng góp trên 5 tỷ đồng, các doanh nghiệp đóng góp trên 10 tỷ đồng, còn lại là nguồn ngân sách của Trung ương và của tỉnh. Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho dân được đảm bảo; văn hóa thông tin, thể thao, truyền thanh đáp ứng nhu cầu của nhân dân; các chính sách an sinh xã hội luôn được quan tâm thực hiện kịp thời; quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội luôn được củng cố và giữ vững ổn định.
111
 
1111
Ban chấp hành Đảng bộ khóa IV và đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện ra mắt, phát biểu nhận nhiệm vụ
Trong nhiệm kỳ đã kết nạp 32 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ là 152 đồng chí; công tác triển khai, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, văn bản của Trung ương, tỉnh, huyện được thực hiện tốt; trên 98 % cán bộ, đảng viên tham gia học tập các chuyên đề về “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các chỉ bộ duy trì tốt sinh hoạt định kỳ, phát huy dân chủ, nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt đảng.
Đại hội đã tiến hành bầu BCH khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 14 đồng chí. Đồng chí Phạm Xuân Trường được tín nhiệm bầu giữ chức vụ bí thư Đảng ủy. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII gồm 8 đồng chí.
51
Khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây