Đoàn thanh niên xã Đăng Hà ra quân tuyên truyền và phát khẩu trang phòng, chống bệnh bạch hầu, bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 và hướng dẫn người dân nộp hồ sơ trực tuyến

Thứ năm - 06/08/2020 03:53 937 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh bạch hầu và Covid-19 bùng phát trở lại, sáng ngày 03/8, tại UBND xã Đăng Hà, Đoàn thanh niên xã Đăng Hà ra quân tuyên truyền và phát khẩu trang phòng, chống bệch bạch hầu, Covid-19 cho các hộ dân đến làm thủ tục tại “Bộ phận tiếp nhận và hoàn trả kết quả” của xã Đăng Hà.
02 (19)
ĐVTN xã Đăng Hà phát khẩu trang và tờ rơi cho người dân khi đến UBND xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng liên hệ công việc
04 (5)
ĐVTN xã Đăng Hà hướng dẫn người dân nộp hồ sơ trực tuyến kết hợp tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh
Ngay trong buổi sáng ra quân, các bạn Đoàn viên, thanh niên xã Đăng Hà đã cấp phát 200 khẩu trang y tế, 400 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống bệnh bạch hầu và viêm phổi cấp covid-19. Bên cạnh việc phát khẩu trang và tờ rơi tuyên truyền, các bạn Đoàn viên xã Đăng Hà còn hỗ trợ người dân thực hiện khai báo một số thủ tục tại “Bộ phận tiếp nhận và hoàn trả kết quả” của xã theo hình thức trực tuyến.
Những việc làm nhỏ của các bạn Đoàn viên, thanh niên xã Đăng Hà rất ý nghĩa trong việc chung tay thực hiện cải cách hành chính, tiến tới xây dựng Chính phủ điện tử; Đồng thời giúp người dân hiểu về tác hại của dịch bệnh bạch hầu, Covid-19 để chủ động, nâng cao ý thức phòng bệnh cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây