Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các cơ quan đặc thù trước thềm năm mới Tân Sửu 2021

Thứ tư - 17/02/2021 21:55 684 0
Nhằm kịp thời động viên cán bộ, lãnh đạo, nhân viên,chiến sỹ, người lao động các cơ quan đặc thù của huyện trong dịp tết Tân Sửu 2021. Chiều ngày 11/2 vừa qua, tức chiều 30 Tết, Thường trực Huyện ủy Bù Đăng do Tỉnh ủy viên, Bí thứ huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết các đơn vị: Bưu Điện, Công an, Điện Lực, Trung tâm y tế và  Ban chỉ huy quân sự huyện.
1
 
2
Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện
Tại các nơi đoàn đến, sau khi thăm hỏi, động viên cán bộ, lãnh đạo, chiến sỹ, nhân viên, người lao động của các đơn vị cố gắng khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt công tác chuyên môn của mình ở từng lĩnh vực công tác để đảm bảo sự bình yên cho bà con nhân dân trong huyện đón tết vui xuân an toàn và tiết kiệm.
5
 
6
Thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết các đơn vị Bưu chính, Viễn thông, Điện lực trong ca trực đêm giao thừa xuân Tân Sửu 2021
Đối với ngành Bưu chính Viễn thông và Điện lực lãnh đạo huyện đề nghị lãnh đạo các đơn vị phải phân công cán bộ chuyên môn thực hiện nghiêm chế độ trực đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt và nguồn điện sinh hoạt cho nhân dân dịp trước, trong và sau tết nguyên đán.
Lực lượng vũ trang huyện phải phân công cán bộ, chiến sỹ trực 24/24 tại vị trí quan trọng của huyện và các địa bàn trọng điểm phức tạp về tình hình an ninh trật tự, kịp thời phát hiện xử lý các vi phạm về đốt pháo,vật liệu nổ, gây rối trật tự;  lực lượng cảnh sát giao thông phải điều tiết giao thông, tránh ùn tắc và hạn chế tai nạn giao thông xảy ra. Đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho bà con nhân dân đón Tết.
3
 
4
Thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết lực lượng vũ trang huyện trong đêm giao thừa tết Tân Sửu 2021
Hiện này tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, ngành Y tế huyện phải đảm bảo công tác phòng chống dịch, sẵn sàng ứng phó khi có dịch xảy ra, kiểm soát tốt các trường hợp cách ly tập trung và các trường hợp trở về địa phương từ vùng có dịch.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng đã báo cáo với đoàn về việc chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên viên, người lao động và kế hoạch phân công cán bộ trực trong dịp Tết.
Nhân dịp này, Thường trực Huyện ủy đã tặng mỗi đơn vị một phần quà cho cán bộ, chiên sỹ, nhân viên, người lao động các đơn vị vui xuân đón tết Tân Sửu 2021.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây