Khánh thành dự án nâng cấp đường Đồng Nai thượng, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng

Thứ hai - 01/03/2021 02:18 601 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động thăm và làm việc với huyện Bù Đăng, sáng ngày 26/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi và Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cùng đại diện các ngành chức năng của tỉnh đã dự Lễ khánh thành dự án nâng cấp, thảm bê tông nhựa tuyến đường đi Đồng Nai thượng, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng.
2
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cùng lãnh đạo Sở, ngành, lãnh đạo huyện, Bộ Tư lệnh Bình đoàn 16 cắt băng khánh thành tuyến đường Đồng Nai thượng
Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bù Đăng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công trình do UBND huyện làm chủ đầu tư, Trung đoàn 728, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 thi công, với tổng chiều dài gần 8km, bề rộng nền đường 5,5m, mặt đường rộng 3,5m, vận tốc thiết kế 20km/giờ. Hai bên đường có hệ thống thoát nước được xây dựng kiên cố. Công trình được thi công trong 263 ngày với tổng kinh phí 13,33 tỷ đồng.
Tuyến đường hoàn thành góp phần quan trọng trong việc kết nối giao thương giữa xã Đồng Nai với các xã lân cận trên địa bàn và thông thương ra quốc lộ 14. Đây sẽ là tiền đề quan trọng, động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của nhân dân trong vùng.
Tại lễ khánh thành, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 đã tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 
3
 
4
Lãnh đạo, tỉnh, huyện và Bộ Tư lệnh Binh đoàn 16 tặng quà cho hộ nghèo, hộ ĐBDTTS khó khăn trên địa bàn xã Đồng Nai

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây