Huyện ủy Bù Đăng trao nhà “Nghĩa tình đảng viên” tại thị trấn Đức Phong và xã Phú Sơn

Chủ nhật - 03/11/2019 22:19 682 0
Tuần qua, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức Lễ trao tặng Nhà nghĩa tình đảng viên cho 02 đảng viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại thị trấn Đức Phong và xã Phú Sơn.
02
Đ/c Nguyễn Hoàng Giang - UVTV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đức Phong trao Quyết định "Nhà nghĩa tình đảng viên" cho đ/c Điểu Thị Mến - chi bộ TDP Đức Lợi, thị trấn Đức Phong
Tại thị trấn Đức Phong, căn nhà “nghĩa tình đảng viên” được trao cho đồng chí Điểu Thị Mến – đảng viên sinh hoạt tại chi bộ TDP Đức Lợi, là gia đình đảng viên thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế và nhà ở. Nhà được xây dựng là nhà cấp 4, có tổng diện tích 46m2, tường xây, nền gạch men, mái lợp tôn và la phông hoa văn tinh xảo, tổng kinh phí xây dựng gần 72 triệu đồng, trong đó có 60 triệu đồng từ nguồn vận động của đảng viên trong toàn huyện.
hinh 01 nha
Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình trao tặng Nhà nghĩa tình đảng viên cho đồng chí Điểu Văn Việt - thôn Sơn Lang, xã Phú Sơn
Tại xã Phú Sơn, Nhà nghĩa tình đảng viên được trao cho đồng chí Điểu Văn Việt –dân tộc X’Tiêng, là đảng viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, hiện sinh hoạt tại chi bộ thôn Sơn Lang, xã Phú Sơn. Căn nhà được trao là nhà cấp 4, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men có tổng diện tích trên 50m2 với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng. Trong đó, 60 triệu đồng từ nguồn vận động của đảng viên trên toàn huyện và các mạnh thường quân; phần còn lại gia đình và người thân ủng hộ gần 40 triệu đồng, công lao động xây dựng.
Phát biểu tại lễ trao nhà, lãnh đạo Huyện ủy đã chia sẻ khó khăn với điều kiện của 2 gia đình đảng viên và mong muốn gia đình sớm ổn định đời sống, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho địa phương.
MD-Yến Lê

Tác giả bài viết: MD-Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây