Sôi nổi hội thi “Nhà Nông đua tài” năm 2019

Thứ hai - 02/09/2019 05:00 2.551 0
Ngày 30/8, tại hội trường khối mặt trận đoàn thể huyện, Hội Nông dân huyện Bù Đăng tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài năm 2019 với chủ đề “Nông dân nói không với sản xuất và kinh doanh thực phẩm bẩn”. Tham dự lễ khai mạc hội thi có đồng chí Điểu Hà Hồng Lý – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Hinh 03 ND
Ban Tổ chức trao giải nhất hội thi cho đơn vị Hội nông dân xã Nghĩa Trung
Hội thi năm nay thu hút gần 150 thí sinh và cổ động viên 07 đội đến từ các xã, thị trấn: Đức Phong, Đức Liễu, Đồng Nai, Nghĩa Bình, Nghĩa Trung, Phú Sơn, Thọ Sơn. Các đội trải qua 3 vòng thi: Lời chào nhà nông; Nhà nông hiểu biết; Nhà nông tranh tài. Các đội đã thi đấu sôi nổi, gay cấn nhưng không kém phần kịch tính với việc tranh tài từng điểm số qua từng vòng thi trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Hinh 04 ND
Phần dự thi Nhà nông hiểu biết của các xã, thị trấn: Đức Phong, Thọ Sơn, Đồng Nai, Nghĩa Bình
Kết thúc hội thi Ban Tổ chức trao giải nhất cho Hội nông dân xã Nghĩa Trung; Giải nhì và ba cho hội nông dân các xã: Nghĩa Bình và Phú Sơn. Ngoài ra Hội nông dân xã Nghĩa Trung nhận thêm giải Lời chào hay nhất.
Hội thi Nhà nông đua tài là dịp để Hội viên Hội nông dân các xã, thị trấn gặp gỡ, trao đổi giao lưu những kinh nghiệm trong sản xuất, Đồng thời là dịp để các hội viên thể hiện tài năng và trí tuệ của người nông dân, qua đó động viên tinh thần nông dân lao động, sáng tạo góp phần phát triển ngành nông nghiệp huyện nhà. Sau hội thi Hội Nông dân huyện Bù Đăng sẽ tuyển chọn, thành lập đội tuyển, tổ chức tập luyện tham gia Hội thi cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào cuối năm 2019.
Yến Lê – Lê Minh

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây