Huyện ủy Bù Đăng bàn giao nhà nghĩa tình đảng viên tại xã Đăk Nhau

Thứ sáu - 13/09/2019 11:09 804 0
Sáng nay ngày 13/8, Ban thường vụ huyện ủy đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đảng viên” cho Đảng viên Điểu Xôn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại Thôn Đăk Liên xã Đăk Nhau. Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết đã về dự.
Lãnh đạo huyện tặng quà cho gia đình anh Xôn
Lãnh đạo huyện ủy tặng quà cho gia đình đồng chí Điểu Xôn
Căn nhà bàn giao là nhà xây cấp 4 có diện tích 40 mét vuông, tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông với tổng trị giá 60 triệu đồng. Kinh phí do Ban chỉ đạo xây dựng nhà “Nghĩa tình đảng viên” huyện vận động đóng góp của đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện và sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện. Được biết gia đình anh Điểu Xôn có hoàn cảnh khó khăn do vợ mất sớm để lại 2 đứa con nhỏ. Anh Xôn hiện không có việc làm ổn định, cha con anh ở trong căn nhà tạm dột nát, trong khi các con đang trong độ tuổi ăn, tuổi học.
Căn nhà bàn giao cho anh Điểu Xôn là căn nhà đầu tiên trong danh sách 10 căn nhà đã được Ban thường vụ huyện ủy thống nhất thông qua (đợt 1 năm 2019) để thực hiện Kế hoạch của Ban thường vụ huyện ủy về việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân” theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Tại lễ bàn giao lãnh đạo Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Chi bộ, Ban quản lý thôn Đắk Liên xã Đăk Nhau đã có những phần quà ý nghĩa mừng gia đình anh Điểu Xôn về nhà mới.  
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây