Phú Sơn tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ hai - 02/09/2019 04:25 814 0
Vừa qua, xã Phú Sơn đã tổ chức gaiỉ bóng chuyền nam chào mừng kỳ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9.
Ban tổ chức trao cơ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia
Một pha bóng tại giải
Một pha bóng tại giải
Tham gia giải có 80 vận động viên của 6 đội bóng đến từ các thôn và các trường học trên địa bàn xã. Trong thời gian 1 ngày, các đội bóng được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn các đội có số điểm cao nhất vào tranh trận chung kết. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu trao đổi kinh nghiệm các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình tạo không khí vui tươi sôi nổi.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đạt thành tích cao. Giải Bóng chuyền không chỉ tạo không khí sôi nổi, lập thành tích chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 mà còn động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao trong xã nói riêng và huyện nói chung. Đây còn là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân cư.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây