Kỳ họp thứ Ba HĐND huyện sẽ chất vấn 2 đơn vị Phòng Kinh tế - hạ tầng và Phòng Tài nguyên – Môi trường

Thứ năm - 25/11/2021 04:36 544 0
Chiều ngày 24/11, UVTV, Phó chủ tịch HĐND huyện Bù Đăng Điểu Hà Hồng Lý chủ trì Hội nghị liên tịch lần thứ hai chuẩn bị cho kỳ họp thứ ba HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. 
lt
UVTV, Phó chủ tịch HĐND huyện Điểu Hà Hồng Lý phát biểu kết luận Hội nghị
Báo cáo tiến độ thực hiện kết luận Hội nghị liên tịch lần thứ nhất chuẩn bị cho kỳ họp thứ ba HĐND huyện khóa VII của văn phòng HĐND – UBND huyện  đối với các cơ quan, đơn vị cho thấy, đến nay hầu hết các văn bản phục vụ cho kỳ họp do Thường trực HĐND – UBND huyện chuẩn bị; các văn bản do UBND huyện và các cơ quan chuyên môn chuẩn bị và các văn bản do Ủy ban MTTQVN huyện và các cơ quan hữu quan chuẩn bị về cơ bản đã thực hiện xong, đối với các văn bản chưa đến hạn hầu hết các cơ quan, đơn vị cũng đã thực hiện xong phần dự thảo để phục vụ cho kỳ họp. Theo nội dung chương trình kỳ họp thứ ba HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp sẽ được tổ chức trong 2 ngày 22 và 23/12/2021 bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu UBND huyện đến điểm cầu UBND các, xã, thị trấn và được truyền thanh trực tiếp phiên khai mạc, phiên chất vấn, thảo luận và phiên bế mạc kỳ họp trên sóng Đài truyền thanh trong toàn huyện.
Sau khi nghe báo cáo và thảo luận tại Hội nghị, Phó chủ tịch HĐND huyện Điểu Hà Hồng Lý thống nhất với thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp. Về hình thức tổ chức kỳ họp Thường trực HĐND huyện quyết định sẽ linh hoạt áp dụng hình thức trực tiếp hay trực tuyến tùy vào tình hình dịch bệnh tại thời điểm  diễn ra kỳ họp. Tại hội nghị các đại biểu cũng thống nhất tại kỳ họp này sẽ chất vấn trực tiếp đối với 02 đơn vị: Phòng Kinh tế - Hạ tầng và Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây