Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà khu vực phong tỏa xã Đồng Nai và các chốt giáp ranh

Thứ sáu - 01/10/2021 03:39 403 0
Chiều ngày 29/9, UVTV, Phó chủ tịch HĐND huyện Điểu Hà Hồng Lý; HUV, phó chủ tịch UBND huyện Thị Diệu Hiền, lãnh đạo Điện lực huyện Bù Đăng và các mạnh thường quân đã đến thăm và tặng quà cho bà con nhân dân trong khu vực tạm thời bị phong tỏa xã Đồng Nai, đồng thời chia sẻ khó khăn của địa phương trong thời gian qua vừa phải thực hiện công tác chống dịch, vừa chăm lo đời sống người dân trong khu phong tỏa, người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19.
82
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà khu vực phong tỏa của xã Đồng Nai
81
Lãnh đạo huyện thăm các chốt kiểm soát tại xã Phú Sơn
Chiều cùng ngày đoàn cũng đến thăm, tặng quà và kiểm tra lịch trình ghi chép tại 02 chốt Sơn Tân và Sơn Thành xã Phú Sơn huyện Bù Đăng (02 chốt giáp ranh xã ĐakRu tỉnh ĐakNông). Động viên các lực lượng trực tại các chốt cố gắng thay phiên, giữ an toàn sức khỏe. 
Các phần quà gồm: Trứng gà, mì gói các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt hỗ trợ xã Đồng Nai chống dịch với trị giá gần 20 triệu đồng.
Trước đó Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện Bù Đăng đã trích gần 400 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa của các doanh nghiệp, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện hỗ trợ 117  thôn, khu phố  trên địa bàn 16 xã, thị trấn trong huyện với  số tiền 3.000.000 đồng/ thôn, khu phố, động viên các địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây