Lãnh đạo huyện Bù Đăng thăm, chúc thọ người cao tuổi xã Phước Sơn

Thứ hai - 04/10/2021 23:26 401 0
Tuần qua, Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Thị Diệu Hiền cùng lãnh đạo phòng, ban và lãnh đạo xã Phước Sơn đã thăm, chúc thọ các cụ 90 tuổi trên địa bàn xã.
ct
 
ct 1
Toàn cảnh PCT UBND huyện Thị Diệu Hiền thăm, chúc thọ người cao tuổi xã Phước Sơn
Đoàn đã đến thăm, chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi Lê Thị Thông và Phạm Thị Hoa thường trú tại ấp 3 và 4 xã Phước Sơn. Đến thăm, các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần và đời sống các cụ. Đồng thời mong thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để các cụ sống lâu, sống khỏe, minh mẫn là cây cao bóng cả, chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội. Dịp này, Đoàn đã chuyển tặng Bằng mừng thọ của Hội Người cao tuổi Việt Nam và các phần quà của tỉnh, huyện xã và Hội người cao tuổi huyện chúc mừng, động viên các cụ.
Huyện Bù Đăng hiện có 7.667 hội viên Người cao tuổi, trong đó có 08 cụ tròn 100 tuổi, 54 cụ tròn 90 tuổi.  Những năm qua, công tác chăm lo người cao tuổi luôn được các ngành, các cấp trên địa bàn huyện quan tâm, tổ chức nhiều chương trình, hoạt động để các cụ có dịp giao lưu văn hóa, văn nghệ, tổ chức nhiều đoàn thăm hỏi, động viên và kịp thời hỗ trợ các cụ có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây