Mái ấm công đoàn đến với công đoàn viên bệnh hiểm nghèo tại thị trấn Đức Phong

Thứ năm - 30/09/2021 23:40 386 0
Chiều ngày 28/9, HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng Tô Thị Huế làm trưởng đoàn đến thăm và trao tặng mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Hồng Nga – Giáo viên trường tiểu học Lê Lợi, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng.
02 (18)
Toàn cảnh lễ trao nhà "Mái ấm công đoàn" cho CĐV Nguyễn Thị Hồng Nga
Mái ấm công đoàn được trao là căn nhà cấp 4 với diện tích gần 80m2 với tổng kinh phí 326 triệu đồng, trong đó: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bù Đăng hỗ trợ 50 triệu đồng; quỹ mái ấm công đoàn tỉnh: 30 triệu đồng, phần còn lại phần đóng góp của tập thể giáo viên, nhân viên và nguồn vận động của Công đoàn trường tiểu học Lê Lợi. Liên đoàn lao động trao tặng 2.000.000 đồng hỗ trợ cô Nga điều trị bệnh.
Được biết cô Nguyễn Thị Hồng Nga (42 tuổi), chồng là giáo viên mất cách đây hơn 7 năm, bản thân bị bệnh ung thư vòm hầu. Thương cảnh mẹ bệnh, con thơ, Công đoàn trường tiểu học Lê Lợi kêu gọi sự hỗ trợ của mạnh thường quân.
Nay nhận căn nhà mới, Nguyễn Thị Hồng Nga không giấu niềm xúc động, chia sẻ trong nước mắt hạnh phúc: “Hôm nay nhận mái âm công đoàn, bản thân tôi rất vui như là được chữa khỏi bệnh ung thư. Tôi rất trân quý tình cảm của các công đoàn viên, các mạnh thường quân đã hỗ trợ cho tôi. Mái ấm nhỏ hôm nay sẽ là nguồn động viên cho tôi vượt qua khó khăn cuộc sống, bệnh tật để chăm lo cho các cháu thật tốt, trở thành người con ngoan của gia đình, xã hội”.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây