Bù Đăng trao 13 điện thoại cho học sinh nghèo vùng sâu học trực tuyến

Thứ năm - 23/09/2021 11:15 556 0
Năm học 2021 – 2022 đã bước vào tuần học thứ 3 nhưng còn khá nhiều em học sinh huyện Bù Đăng chưa có điều kiện học tập trực tuyến, đặc biệt các em học sinh xã Đăng Hà – xã vùng sâu, vùng xa của huyện Bù Đăng hiện đang có gần 80% học sinh thiếu thiết bị học tập. Chiều ngày 21/9, tại UBND xã Đăng Hà, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Bùi Ngọc Hân đã trao 5 điện thoại thông minh và sim 4G cho các em học sinh nghèo khó khăn trên địa bàn xã Đăng Hà.
h
UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu; UVTV,Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy  Bùi Ngọc Hân trao điện thoại cho các em học sinh tại xã Đăng Hà
 
h1
Bí thư huyện Đoàn Đào Thị Quế trao điện thoại cho học sinh tại xã Minh Hưng

Trước đó, nhằm giúp các em tiếp cận kiến thức, Huyện Đoàn Bù Đăng đã phát động chương trình “Trao điện thoại hỗ trợ học sinh học trực tuyến”, đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ 8 điện thoại thông minh và sim 4G trao cho các em học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.
Những điện thoại thông minh đến với các em kịp thời, tạo điều kiện cho các em được học tập tốt nhất, giảm gánh nặng cho gia đình trong mùa dịch Covid-19.
Với phương châm “Tất cả vì đàn em thân yêu”, trong thời gian tới, UBND huyện Bù Đăng tiếp tục hỗ trợ, kêu gọi mạnh thường quân trong và ngoài huyện ủng hộ, tặng điện thoại thông minh, máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu bị học tập để các em vừa học tập, vừa tiếp cận công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu trong thời đại công nghệ 4.0.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây