Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn huyện Bù Đăng nhân dịp Ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10

Thứ hai - 27/09/2021 11:17 646 0
Chiều ngày 27/9, đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND, UB MTTQ VN tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà làm trưởng đoàn đã thăm, chúc thọ, mừng thọ, tặng quà cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Bù Đăng. Cùng đi với đoàn có Phó bí thư thường trực huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng.
c
UVTV Tỉnh ủy, Trưởng BTC TU Nguyễn Hồng Trà thăm, chúc thọ, tặng quà các cụ 100 tuổi tại các xã
Đoàn đã thăm tặng quà của Chủ tịch nước gồm 1 thiệp mừng, 1 khánh vàng, vuông lụa đỏ, cùng quà của Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ VN tỉnh cho 04 cụ 100 tuổi gồm cụ Thị Dốt, ngụ Thôn 9, và cụ Nguyễn Thị Kén ngụ tại Thôn 5 xã Đức Liễu. Thăm, tặng quà cho cụ Thị Ba Ré, ngụ tại thôn Bom bo, xã Bình Minh; cụ Lê Thị Ký, ngụ thôn 3, xã Đoàn Kết.
Thay mặt đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng các cụ và gia đình; chúc các cụ sống vui, khỏe với con, cháu. Trưởng đoàn công tác cũng nhắn nhủ các gia đình quan tâm, chăm lo hơn nữa để các cụ sống vui, sống khỏe, là những tấm gương đạo đức cho con cháu noi theo.
Dịp này Phó bí thư thường trực huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng thay mặt lãnh đạo huyện Bù Đăng cũng có các phần quà tặng cho các cụ. Được biết năm toàn huyện có 62 người cao tuổi, trong đó có 07 cụ 100 tuổi được tặng quà mừng thọ.
c1
c2
Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng thăm, chúc thọ, tặng quà các cụ 100 tuổi tại các xã

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây