Bù Đăng trao giải cuộc thi ảnh đẹp “Bù Đăng – Đất và Người”

Thứ sáu - 01/10/2021 03:59 497 0

Sáng ngày 29/9, Ban tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức trao giải cuộc thi ảnh đẹp chủ đề “Bù Đăng – Đất và Người” trên mạng xã hội. Về dự có Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Vũ Lương.
Lãnh đạo huyện và BTC cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng các tác giả đạt giải
Cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Bù Đăng – Đất và Người” trên mạng xã hội Facebook do Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các đơn vị: Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Phụ nữ, Nông dân, Huyện Đoàn, Liên đoàn lao động huyện và Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện phối hợp tổ chức với mục đích chia sẻ những bài học hay, những mô hình mới, những câu chuyện, những hình ảnh đẹp trong đời sống xã hội tạo sự lan toả, dấy lên phong trào thi đua lao động sản xuất…để hoàn thành các chỉ tiêu năm đầu tiên thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Từ khi phát động (19/5/2021) đến thời điểm kết thúc cuộc thi (2/9/2021) Ban tổ chức đã nhận được 457 phẩm của nhiều tác giả, nhóm tác giả với những chủ đề phong phú, phản ánh được hầu hết mọi mặt của đời sống xã hội đã và đang diễn ra trên địa bàn huyện; trong đó có nhiều địa phương, nhiều đơn vị tổ chức triển khai cho cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia khá tích cực như: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các xã Đường 10, Thống Nhất, Nghĩa Bình, Đăng Hà…nhiều tác phẩm đã chuyển tải được hơi thở của cuộc sống đã và đang diễn ra ở cơ sở góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền ở địa phương.
Kết quả, tại buổi trao ban tổ chức đã trao 09 giải thưởng cho các tác giả. Trong đó: Giải cao nhất chỉ có 1 giải nhì thuộc về tác giả Châu Anh Thắng, với tác phẩm “Chài phân bắt lúa”; 2 giải ba thuộc về tác giả Nguyễn Sơn Hải với tác phẩm “Đồng Hành”; Nguyễn Thanh Hùng với tác phẩm “Chung Sức” và 5 giải khuyến khích và 01 giải phụ với tác phẩm được nhiều người bình chọn nhất.
Qua cuộc thi này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ lưu giữ cẩn thận và sẽ sử dụng các tác phẩm dự thi cho các đợt tuyên truyền phù hợp trong với các sự kiện diễn ra ở địa phương.

(Tác phẩm đạt giải nhì: Chài phân bắt lúa – tác giả Châu Anh Thắng – Phòng Văn hóa và Thông tin Bù Đăng).
0
00
Thường trực Huyện ủy trao giải Nhì và giải Ba cho các tác giả đạt giải tại Hội thi

 

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây