Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 trường THCS Chu Văn An, xã Đăk Nhau

Thứ hai - 07/09/2020 22:34 1.202 0
Cùng với các trường học trong tỉnh và huyện, sáng ngày 5/9 trường Trung học cơ sở Chu Văn An, xã Đăk Nhau đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Về dự lễ có Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết, đại diện lãnh đạo xã Đăk Nhau, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.
1
Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn phú Trọng gửi cán bộ, giáo viên và các cháu học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021
Tại buổi lễ,  Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021. Đồng thời chỉ đạo nhà trường và các em học sinh cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới như: “Nhà trường cần tạo thêm không gian xanh cho các cháu được vui chơi sau những giờ học; Phụ huynh học sinh cần quan tâm đến sự an toàn cho các con em để các em yên tâm đến trường trong học hỏi kiến thức, kỹ năng sống, giao tiếp trong hoạt động dạy và học; Đội ngũ cán bộ, quản lý và giáo viên nhà trường cùng cố gắng để nâng cao chất lượng dạy và học”.
Năm nay, trường THCS Chu văn An có 53 các bộ, giáo viên, công nhân viên quản lý và giảng dạy, trường có 25 lớp với trên 935 học sinh. Với chủ đề “Thiếu nhi Bù Đăng đoàn kết, chăm ngoan”, trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đổi mới về công tác quản lý, nâng cao chất lượng về giáo dục. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giữ vững kỷ cương nề nếp trường học. Chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ giáo viên và học sinh, chuẩn bị tốt các điều kiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông.
Nhân dịp lễ khai giảng lãnh đạo huyện và xã đã có những phần quà, lãng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường và trao học bổng của Hội khuyến học huyện, xã cho các em học sinh vượt khó học giỏi năm học 2019-2020.
2
Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết trao quà cho Thấy cô giáo  và học sinh nhà trường
3
Lễ đón học sinh lớp 6 vào trường

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây