45 triệu đồng “Tiếp bước cho em đến trường” tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Thứ tư - 09/09/2020 03:54 1.632 0
Sau hơn một tháng phát động triển khai phòng trào “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2020 – 2021 trên địa bàn xã Thống Nhất, 6/6 đơn vị trường học đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, ngay sau buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 nhà trường đã nhận được sự quan tâm chung tay chia sẻ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến và trao tặng số quà trị giá trên 45 triệu đồng.
2
Đại diện lãnh đạo Cty cổ phần Thái Tuyên (Thuỷ điện Thống Nhất) trao tặng tấm sec tượng trưng 25 triệu đồng
 
Cụ thể gồm: Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Thái Tuyên (thuỷ điện Thống Nhất) trao tặng 20 bộ bàn ghế học sinh cho điểm trường Dốc 5 tầng trị giá 25 triệu đồng; CLB Sen Hồng Bình Phước và Công ty cổ phần chăn nuôi Thống Nhất trao tặng 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó; Đại đức Thích Đồng Tấn - trụ trì chùa Đức Bổn A Lan Nhã xã Đức Liễu tặng 1.000 cuốn tập và bút viết cho các em học sinh là đồng bào DTTS; siêu thị Bách Hoá Xanh Thống Nhất trao tặng 15 chiếc cặp, vở viết trao tặng cho 15 em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo.
Đây là hoạt động thường niên trước thềm năm học mới mà nhà trường kêu gọi để phần nào chia sẻ giúp các em học sinh yếu thế mỗi khi đến trường là động lực để tiếp thêm nghị lực cho các em “ mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
22
Đại diện Bách hoá xanh trao tặng 15 phần quà cho học sinh nghèo
 
222
Bà Vương Thị Lân lãnh đạo Cty chăn nuôi Thống Nhất ( CLB Sen Hồng) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó

Tác giả bài viết: Phú Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây