Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết làm việc với lãnh đạo Ban Dân vận, MTTQVN và các đoàn thể huyện

Thứ tư - 09/09/2020 04:33 838 0
Sáng ngày 9/9, tại phòng họp cấp ủy, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết có buổi làm việc với lãnh đạo Ban Dân vận, MTTQ và các đoàn thể huyện. Cùng dự có Phó Bí thường trực huyện ủy Nguyễn Tấn Hồng.
5
Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc lãnh đạo Khối Mặt trận Đoàn thể huyện đã báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị thời gian qua; những khó khăn vướng mắc trong quá trình giải quyết, xử lý công việc khi đưa mô hình Văn phòng dùng chung vào hoạt động; điều kiện kinh phí ,...
Sau khi nghe báo cáo từ lãnh đạo các đơn vị. Bí thư huyện ủy chia sẽ với những khó khăn vướng mắc của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cần chủ động hơn nữa trong các hoạt động; cần xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm trong năm để chủ động hơn trong việc sử dụng nguồn kinh phí tự chủ; Chủ động, linh hoạt trong việc đánh giá và sử dụng cán bộ, CNVC hợp lý, bố trí công việc phù hợp nhằm phát huy được năng lực của cán bộ- CNVC góp phần hoàn thành tốt các công việc chuyên môn. Đồng chí cũng lưu ý: Ban Dân vận, MTTQ và các đoàn thể cần làm tốt vai trò giám sát, phản biện xã hội và thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây