Huyện Đoàn Bù Đăng tuyên dương giáo viên có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn –Đội nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Thứ tư - 18/11/2020 02:26 684 0
Chiều ngày 17/11, tại hội trường khối Mặt trận - đoàn thể huyện, BCH Đoàn huyện Bù Đăng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), tuyên dương 20 giáo viên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn –Đội năm 2020. Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo, các cán bộ nguyên là Bí thư Đoàn khối Giáo dục qua các thời kỳ và cán bộ, giáo viên làm công tác Đoàn –Đội trường học trên địa bàn huyện.
3
4

Lãnh đạo Huyện ủy và BTV Huyện đoàn tuyên dương giáo viên là Bí thư Đoàn, TPT Đội tại các cơ sở trường học trong toàn huyện

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư huyện đoàn Đào Thị Quế gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các Thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời khẳng định: Trong những năm qua công tác Đoàn - Đội huyện nhà từng bước phát triển về mọi mặt, tạo được dấu ấn trong đời sống xã hội. Những kết quả đó đã có sự đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ Đoàn - Đội trường học, mà tiêu biểu là các Bí thư đoàn trường, giáo viên làm tổng phụ trách đội, cán bộ đoàn, đoàn viên là giáo viên trẻ tại các trường học trên địa bàn huyện.
2
Bí thư Huyện đoàn Đào Thị Quế tặng hoa các đồng chí nguyên là Bí thư ĐoànKhối Giáo dục qua các thời kỳ
Tại buổi lễ, thông qua trò chơi hái hoa dân chủ các Thầy cô giáo làm công tác Đoàn - Đội huyện Bù Đăng đã chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo và những câu chuyện vui, ý nghĩa trong quá trình tham gia công tác.
Dịp này Ban chấp hành Đoàn huyện Bù Đăng cũng đã tặng hoa tri ân các cán bộ nguyên là Bí thư Đoàn khối Giáo dục, tặng quà cho các đồng chí đang là Bí thư đoàn trường, tổng phụ trách đội các trường học và tuyên dương 20 giáo viên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn - Đội năm 2020.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây