Thống Nhất: Giải bóng chuyền nam, nữ truyền thống CBVC khối giáo dục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 18/11/2020 02:11 1.002 0
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Trong 2 ngày 14 và 15/11, UBND xã Thống Nhất tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động khối giáo dục đang công tác tại địa phương.
01
 
02

BTC trao giải nhất cho các đội bóng nam và nữ
 
Tham gia giải có 10 đội tuyển (5 đội nam, 5 đội nữ) với trên 100 vận động viên đến từ 6 đơn vị khối trường học từ bậc mầm non đến bậc THPT đang công tác và làm việc trên địa bàn xã. Với thể loại thi đấu vòng tròn tính điểm đối với các đội tuyển nam và chia 2 bảng thi đấu đối với các đội nữ để chọn ra các đội có số điểm cao nhất và các đội nhất, nhìn bảng vào vòng bán kết, tứ kết để tranh giải các thứ hạng. Tại giải thi đấu trải qua các vòng bảng các vận động viên thể thao không chuyên là những thầy cô giáo, những kĩ sư tâm hồn đã đem đến cho khán giả những pha chuyền bóng đẹp mắt, những cú bật người đập bóng, bỏ nhỏ qua lưới hóm hỉnh, những pha phát bóng cầu vồng sát lưới tạo lên không khí của ngày hội thể thao đúng với phương châm: “Thể thao - Đoàn kết – Trung thực và Cao thượng”.
Giải đấu nhận được sự quan tâm tài trợ chính Cty TNHH MTV Đồng Tâm Hưng Thịnh TP Đồng Xoài (Bình Phước) chi nhánh  của Công ty bảo hiểm nhân thọ DAI- ICHI LIFE Việt Nam với tổng số tiền tài trợ 30 triệu đồng.
Kết thúc giải đấu BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thể loại thi đấu cả nam và nữ trong đó giải nhất nam thuộc về đơn vị trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi; giải nhất nữ thuộc về đơn vị trường tiểu học Nguyễn Thái Bình gồm cúp, cờ, tiền thưởng 2,5 triệu đồng; giải nhì nam thuộc về đơn vị trường THCS Thống Nhất, giải nhì nữ thuộc về đơn vị trường Mẫu giáo Sơn Ca gồm cờ, tiền thưởng 2 triệu đồng; giải ba nam thuộc về đơn vị trường tiểu học Thống Nhất, giải ba nữ thuộc về trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi gồm cờ, tiền thưởng 1,5 triệu đồng và các giải khuyến khích cho các đội nam, nữ thuộc các trường THCS Thống Nhất, THPT Thống Nhất, Tiểu học Thống Nhất.

Tác giả bài viết: Phú Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây