Bàn giao địa chỉ nhân đạo cho gia đình nạn nhân Da cam/Dioxin tại TDP Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong

Thứ hai - 05/08/2019 04:53 400 0
Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các tổ chức Đoàn thể, các nhà hảo tâm đối với người có công với nước nói chung và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin nói riêng. Sáng ngày 2/8 Hội nạn nhân da cam/Dioxin huyện Bù Đăng đã tổ chức trao địa chỉ nhân đạo cho gia đình bà Châu Thị Hoàng ngụ TDP Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong.
nđ
Toàn cảnh trao địa chỉ nhân đạo cho gia đình bà Châu Thị Hoàng (TDP Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong)
Bà Châu Thị Hoàng, năm nay gần 89 tuổi, là gia đình chính sách, bản thân bà trực tiếp bị nhiễm chất độc Da cam, sức khỏe yếu, không lao động nặng, hiện bà đang sống với người cháu ruột trong căn nhà tình nghĩa được trao tặng cách đây hơn chục năm tại khu Hòa Đồng. Thông qua Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin huyện Bù Đăng, biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Hoàng, Sư cô Thích nữ Tịnh Trang – Trụ trì chùa Liên Trì xã Bom Bo đã liên hệ trao tặng địa chỉ nhân đạo trị giá 5.000.000đ/năm cho gia đình bà, giúp gia đình có thêm điều kiện vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Nhân dịp này huyện Hội, lãnh đạo UBND thị trấn Đức Phong đã phát biểu và trao thư cảm ơn tới Sư cô Thích nữ Tịnh Trang, Trụ trì chùa Liên Trì, tặng quà cho gia đình bà Châu Thị Hoàng nhân ngày Da cam Việt Nam 10/8.  
Được biết đây là địa chỉ nhân đạo thứ 3 mà sư cô Thích nữ Tịnh Trang – Trụ trì chùa Liên Trì, xã Bom Bo trao cho các đối tượng khó khăn và nạn nhân da cam trên địa bàn huyện Bù Đăng.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây