Hội nghị tập huấn về nghiệp vụ ngân hàng chính sách dành cho đối tượng ngoài hệ thống

Thứ hai - 05/08/2019 05:00 425 0
Nhằm giúp cho cán bộ các Hội đoàn thể, cán bộ giảm nghèo, Ban quản lý Tổ vay vốn cơ sở nâng cao chuyên môn nghiệp vụ về các thủ tục vay vốn Ngân hàng chính sách. Sáng nay ngày 5/8, tại hội trường khối Mặt trận đoàn thể huyện, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bù Đăng đã tổ chức lớp tập huấn cho các đối tượng trên.
Toàn cảnh lớp tập huấn (1)
Toàn cảnh lớp tập huấn
Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu đã được các cán bộ Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện triển khai các nội dung gồm: các chương trình vậy vốn đang thực hiện tại Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bù Đăng đến ngày 30/6/2019; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ tiết kiệm vay vốn; chương trình cho vay nhà ở xã hội; giải pháp nâng cao hoạt động ủy thác cho vay đối với các Hội đoàn thể cấp xã, thị trấn và một số nội dung khác liên quan đến hoạt động ủy thác Hội đoàn thể và tổ tiết kiệm vay vốn. Bên cạnh đó các đại biểu còn thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động nghiệp vụ vay vốn Ngân hàng chính sách ở cơ sở hiện nay. Các ý kiến của các đại biểu đã được Ban lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện giải thích, làm rõ tại buổi tập huấn.
Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ ngoài hệ thống tham gia các hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn huyện Bù Đăng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đối với công tác tín dụng chính sách, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo và tạo việc làm cho lao động ở địa phương.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây