Bế mạc và trao giải hội thi “Karaoke nữ công nhân viên chức lao động” huyện Bù Đăng năm 2019

Thứ ba - 22/10/2019 05:15 721 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, vừa qua, tại nhà văn hóa huyện Bù Đăng, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với BTV Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng tổ chức Hội thi “Karaoke nữ công nhân viên chức – lao động” huyện Bù Đăng năm 2019. Sau thời gian diễn ra vòng loại, Ban tổ chức hội thi đã tổ chức vòng chung kết, bế mạc và trao giải cho các thi sinh.
2
Thí sinh Mai Thị Trang (Công đoàn TH Lê Văn tám xã Nghĩa Trung) đạt giải Nhất cuộc thi

Đến với đêm chung kết có 14 thí sính đạt số điểm cao ở vòng loại, đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Tham gia vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ trình bày, biểu diễn 2 ca khúc, trong đó 1 ca khúc tự chọn và 1 ca khúc bắt buộc có trong danh mục Karaoke được phép lưu hành với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh người công nhân lao động trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế, xây dựng nếp sống văn minh. Với sự đầu tư tập luyện, dàn dựng minh họa chu đáo, các thi sinh đã đem đến hội thi các tiết mục có chất lượng cao với nhiều màu sắc văn hóa dân tộc, được ban tổ chức, ban giám khảo đánh giá cao, thu hút được sự quan tâm theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
3
Ban Tổ chức trao giải Nhì, Ba song ca
4
Ban Tổ chức trao giải Nhì, Ba đơn ca
5
Ban Tổ chức trao giải khuyến khích tại hội thi
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các thí sinh có thanh tích xuất sắc. Trong đó giải ba đơn ca thuộc về thí sinh Trương Thị Thủy Tiên (công đoàn THCS Thọ Sơn, xã Thọ Sơn) và Hoàng Thị Xuyến (công đoàn Tiểu học Nguyễn Thái Bình, xã Thống Nhất); giải nhì thuộc về thí sinh Vũ Thị Phương Thảo (công đoàn Tiểu học Nguyễn văn Trỗi, xã Thống Nhất) và Nguyễn Ngọc Minh Châu (công đoàn Mầm non Minh Hưng, xã Minh Hưng) và giải nhất thuộc về thí sinh Mai Thị Trang (công đoàn tiểu học Lê Văn Tám, xã Nghĩa Trung). Ngoài ra ban tổ chức cũng trao giải nhì và ba cho 2 cặp song ca thuộc công đoàn Tiểu học Đoàn Kết và THCS Phan Bội Châu.
Anh Thắng – Lê Minh

Tác giả bài viết: Anh Thắng - Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây